0986 889 284

Sau một thời gian hoạt động, phụ tùng xe ô tô sẽ bị hao mòn, hết chức năng hỗ trợ. Vậy nên chủ xe cần để ý và thay thế sớm. Thực chất việc chọn phụ tùng ô tô không hề đơn giản. Làm thế nào để chọn đúng loại cần thay thế cũng như chọn địa chỉ mua uy tín? Bài viết dưới đây là những yếu tố không nên bỏ qua khi mua phụ tùng.

Xác định đúng loại phụ tùng xe ô tô cần thay thế

Sau khi đã tìm ra những bộ phận phụ tùng ô tô, linh kiện xe hỏng hóc và cần được thay thế. Bạn cần xác định đúng loại, “đời” linh kiện phù hợp với chiếc xe của mình. Không phải phụ tùng nào cũng sẽ phù hợp với chiếc xe của bạn. Tìm đúng đời xe quan trọng hơn là đúng nhà sản xuất xe.

chọn phụ tùng xe ô tô 1

Muốn xác định đúng loại phụ tùng ô tô, linh kiện ô tô, người dùng cần dựa vào 3 yếu tố. Đó là số vin, mã code, so sánh hình ảnh thực tế. Bạn có thể mua phụ tùng, phụ kiện ô tô bằng 2 hình thức sau. 

  • Tìm mua phụ tùng ô tô tại những nguồn cung cấp uy tín nhất.
  • Tìm kiếm trên các diễn đàn chuyên trang về ô tô trên internet

Các diễn đàn ô tô uy tín với số thành viên nhiều. Tại đây sẽ thu hút sự chú ý của các công ty và doanh nghiệp chuyên về xe. Nó giống như cái chợ online cung cấp đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Chọn địa chỉ mua uy tín

Đối với những địa chỉ biết được qua mạng. Bạn cần nắm rõ đánh giá và phản hồi của khách hàng ra sao. Ngoài ra bạn cần chú ý đến chính sách đổi trả hay đền bù của người bán. Điều này sẽ xảy ra trong trường hợp chất lượng phụ tùng ô tô được chọn không như thỏa thuận ban đầu.

chọn phụ tùng xe ô tô 2

Nếu như bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí hoặc chỉ thay thế để sử dụng tạm vì một lý do nào đó. Bạn có thể xem xét lựa chọn mua phụ tùng đã qua sử dụng. Đây còn gọi là hàng second hand.

Tìm hiểu, cân nhắc giá cả

Nếu có thể tự tay chọn mua phụ tùng ô tô chính hãng cho xe. Bạn sẽ mua được thứ cần thiết với mức giá rẻ hơn. Sau khi đã xác định được các tiêu chí lựa chọn phụ tùng ở trên, việc tiếp theo bạn cần làm là tham khảo giá cả ở nhiều địa chỉ khác nhau. 

Không phải cơ sở nào, đại lý cung cấp phụ tùng ô tô nào cũng có mức giá giống nhau. Vậy nên việc xem xét, đánh giá giá cả tại các địa chỉ là vô cùng quan trọng. Bạn cần tham khảo và so sánh để chọn cho mình nguồn hàng có mức giá cũng như chất lượng sản phẩm hợp lý nhất.

Nắm rõ về thời hạn bảo hành của phụ tùng xe ô tô

Những địa chỉ bán phụ tùng ô tô uy tín thường sẽ có thời hạn bảo hành ít nhất là 1 tháng. Thời hạn này được áp dụng cho mọi loại phụ kiện. Thời hạn bảo hành cũng sẽ tùy thuộc vào các loại phụ tùng khác nhau và giá trị khác nhau. Một số loại phù tùng có thời gian bảo hành rất dài bởi đó là sản phẩm giá trị cao.

chọn phụ tùng xe ô tô 3

Hiện nay, Tùng Khôi Auto là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng các loại uy tín, giá tốt. Chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm bạn cần để thay thế phụ tùng, linh kiện cho mọi loại xe ô tô. Liên hệ Tùng Khôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm chi tiết.

TÙNG KHÔI AUTO

Địa chỉ: Phố 8/3 phường Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 0986 889 284

————————–

Fanpage: @phutungototungkhoi

Website: https://tungkhoiauto.vn

Email: tungkhoiauto@gmail.com

Zalo : 0986 889 284

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *